ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ที่พักเชียงคาน ที่ตกแต่งแบบบ้านไม้โบราณ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2018, 03:18:53 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด

เสนอแนะ 3 ที่พักเชียงคาน ที่ตกแต่งแบบบ้านไม้โบราณ

เมื่อต้องการจะท่องเที่ยวเชียงคาน  แม้กระนั้นต้องการที่จะพักแบบบ้านไม้  ซึ่งไม่เคยทราบว่ามี ที่พักเชียงคาน ตรงไหนบ้างและไม่ทราบจะไปพบข้อมูลที่ใด  ไม่ต้องวิตกกังวลวันนี้ทางคณะทำงานได้ทำรวบรวบเอาบ้านพักเชียงคาน  ที่ตกแต่งแบบบ้านไม้ มาฝากกันกัน  ว่าแต่ว่าที่ใดงามแล้วก็มีเอกลักษณ์เช่นไร พวกเราไปดูพร้อมเลยดีมากยิ่งกว่า
1.   โฮเต็ลพูลความเจริญรุ่งเรือง    เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งในต้นแบบบ้านไม้สองชั้น ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นบ้านไม้โบราณข้างหลังเก่า ที่จัดว่าเป็นของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่แรกของเชียงคานเอาไว้ได้ออปิ้งบริบูรณ์  ซึ่งได้รับการดูแลใส่ใจอย่างดีเยี่ยม   โดยข้างในบ้านพักที่นี้ตกแต่งให้มีมุมต่างมากมายก่ายกองไว้ให้นักเดินทางได้พัก  แถมยังมีการนำของโบราณนานาประการชิ้นมาจัดวางไว้อย่างพอดี ส่วนข้างในห้องเช่าก็มีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว เหมาะกับพัก  ในการซักถามข้อมูลในเรื่องของหอพักสามารถที่จะติดต่อถึงที่เหมาะเบอร์โทรศัพท์ : 0804008777, 042821114
2.   ไทยคุ้นเคยเกสต์เฮ้าส์ ที่พักเชียงคาน ในต้นแบบบ้านไม้ข้างหลังเก่า  โยบรรยากาศในบ้านเต็มไปด้วยความสงบ เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจในตอนวันหยุดสบายๆกับครอบครัวหรือจะไปกับคนรู้ใจก็ได้  ที่ข้างในบ้านพักตกแต่งอย่างและก็การให้บริการที่กันเอง  ที่ยังความเป็นกลิ่นแล้วก็วิถีชีวิตแบบโบราณเอาไว้  สำหรับเพื่อการไต่ถามข้อมูลในเรื่องของห้องเช่าสามารถที่จะติดต่อเหมาะเบอร์โทรศัพท์ : 042822347 , 0869041977 , 0862254459
3.   เชียงคานบุรี เป็นอพาร์เม้นท์ที่ผลิตจากบ้านไม้ 3 ชั้น แล้วกระทำการปรับปรุงแก้ไข เปลี่ยน มาเป็นบังกะโลขนาดเล็ก  ที่เปิดให้บริการหอพักเพียงแค่ 11 ห้องเพียงแค่นั้น  โดยเชียงคานบุรี เป็นบ้านพักที่ติดริมน้ำโขง  เมื่อเข้าห้องเช่าแล้วจะมีระเบียงที่นักเดินทางสามารถที่จะออกมายืนดูทิวทัศน์ขิงแม่น้ำโขงได้  ซึ่งเมื่อดูจากภายนอกแล้วจะเป็นการตกแต่งแบบที่ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ว่าความเป็นจริงแล้วความพิเศษอยู่ที่การอาจจะเอกลักษณ์ตามวิถีชีวิตชุมชนเชียงคาน ส่วนข้างในหอพักก็ถูกตกแต่งในลักษณะของสไตล์โมเดิร์นด้วยสีสันผ่องใส ให้กับบรรยากาศสำหรับการพักในวันหยุด กับเครื่องมืออวยความมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Internet Wi-Fi, แอร์, เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น  นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีบริการนวดแล้วก็สปาอีกด้วย  ส่วนทางข้างล่างของบ้านพักนั้นก็เป็นร้านขายของของที่ระลึก  ที่จำต้องบอกได้เลยว่าอีกทั้งนักเดินทางชาวไทยแล้วก็คนต่างประเทศ เข้าใช้บริการอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งปี    ในการถามข้อมูลในเรื่องของห้องเช่าสามารถที่จะติดต่อเหมาะเบอร์โทรศัพท์ : 042821775 , 0828359194
โคนงบประมาณอกว่าถูกใจบ้านไม้แบบไหน  ถูกใจบ้านพักในต้นแบบไหน  ก็อย่ารอคอยช้าเก็บกระเป๋า จองหอพักท่องเที่ยวกันเลย
เครดิต:

http://www.chiangkhanrivermountain.com/

http://cheapviagraonlineusacanadatt.net/6ที่พักเชียงคานสุดฟิน

http://www.sapphiresecuritymanagement.com/ที่พักเชียงคานสายชิลล์

http://www.brasellojala.com/ที่พักเชียงคานติดถนนคนเดิน


http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป

http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี