ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เหตุผลที่คนวัยทำงานจะต้องมีกล่องเก็บเครื่องมือหลายชั้นไว้บนโต๊ะ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 06:29:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1468
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบื่อไหม? กับความรกไม่เป็นระเบียบบนโต๊ะทำงาน ที่ทำให้คุณจำเป็นต้องเสียเวลาหาของจำเป็นจำต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์ต AirPods หรืออุปกรณ์ขนาดเล็กที่จำเป็นต้องได้รับการเก็บอย่างดีเยี่ยม จนเสียเวลางานไปเปล่าๆบางบุคคลหาไม่เจอแล้วก็คิดว่าข้าวของชิ้นนั้นหายจนกระทั่งจะต้องไปซื้อใหม่ เป็นเรื่องที่ทำให้สิ้นเปลืองไม่รู้จบปัญหาจำไม่ได้ว่าเก็บสายชาร์จหรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไว้ที่ไหน ก่อเรื่องยิ่งไปกว่าการหาข้าวของเครื่องใช้ไม่พบเป็นอาจจะก่อให้คุณเสียสมาธิหรือหมดทำงานในการนั่งดำเนินการไปด้วย...กล่องที่มีไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์ใช้สอยที่รองรับความต้องการของคนที่มีปัญหาโต๊ะทำงานรก หรือเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดระบบ แต่นอกเหนือจากทำให้การทำงานสะดวกสบาย หาสิ่งของง่ายทันใจแล้ว หลายท่านอาจยังมีเรื่องที่น่าสงสัยว่า มีจุดเด่นอื่นๆอีกหรือไม่ ด้วยเหตุว่าก่อนจะตัดสินใจซื้อมาใช้ ความคุ้มค่าต้องมาก่อน ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากคุณเริ่มจะมีความรู้สึกลังเลอยู่ว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม 8 เหตุผลนี้ตอบคำถามของคุณได้ว่า ซื้อกล่องสำหรับใส่เครื่องมือมาใช้แล้วคุ้มขนาดไหน

     - 1.ความเป็นระเบียบเรียบร้อยจะมีผลให้คุณดำเนินงานอย่างมีคุณภาพ -
เคยไหม กว่าจะเริ่มดำเนินการได้ต้องใช้เวลากับการหาของใช้จำเป็นไม่ว่าจะเป็นเครื่องชาร์จแบต อะแดปเตอร์ กระทั่งทำให้เสียเวลาการทำงานไปเปล่าๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อารมณ์ร้อนบอกเลยว่าประเด็นนี้ไม่ใช่ปัญหาเล็กที่ควรจะไม่ให้ความสนใจ เนื่องจากในที่สุดแล้วมีผลต่อความสามารถในการทำงานของคุณ กล่องใส่ของ function เป็นผู้ช่วยจัดเก็บความรกรุงรังและไม่มีระเบียบเรียบร้อยนี้ ด้วยเหตุว่าเป็นกล่องมัลติฟังก์ชั่นสามารถเก็บเครื่องมือเสริมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ อะแดปเตอร์ ปากกาไอแพด ซึ่งเมื่อมีการจัดระบบเครื่องไม้เครื่องมือจำเป็นต้องต่างๆเรียบร้อยแล้ว คุณจะเป็นสุขกับการทำงานมากขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่มีความสำคัญอย่างหนึ่ง

 
ดูรายละเอียดสินค้า function https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

     - 2.ช่วยเหลือให้ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานบรรเจิด -
ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน เรื่องที่หลายๆคนมองข้ามแต่เป็นความเชื่อส่วนบุคคลซึ่งสามารถเกื้อหนุนให้การทำงานราบรื่นได้ โดยถ้าคุณปล่อยให้โต๊ะทำงานรกตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะมีผลให้การทำงานมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น
ที่ผ่านมาถ้าลักษณะการทำงานของคุณมีแต่ว่าปัญหา ทดลองนำกล่องที่เอาไว้เพื่อเก็บอุปกรณ์มาใช้เป็นหาตัวช่วยเพื่อจัดระบบให้โต๊ะทำงานดูสะอาดหมดจด แล้วคุณจะมีโต๊ะทำงานดียอดตามหลังฮวงจุ้ย

     - 3.ช่วยเก็บรักษาข้าวของให้คงสภาพใหม่ -
เครื่องใช้บางสิ่งบางอย่างราคาแพง ไม่สมควรวางระเกะระกะเพราะเหตุว่าอาจจะก่อให้กำเนิดความเสียหาย ซึ่งกล่องใส่ของ function ตอบปัญหาการใช้แรงงานนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่มีการแบ่งช่องเก็บของใช้ได้หลายขนาด โดยไม่ทำให้อุปกรณ์กำเนิดความทรุดโทรม ไม่ทำให้สายชาร์ตกางตเตอร์รี่พันกัน มีช่องรักษาปากกาไอแพดหรือApple Pencil ช่องสำหรับจัดเก็บสายนาฬิกาข้อมือ ซึ่งเป็นการจัดเก็บที่ดียอด มีความเป็นระเบียบ

     - 4.ขนาดกระชับ เหมาะกับโต๊ะทำงาน -
โต๊ะทำงานมีขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอยน้อยไม่เป็นปัญหา สามารถวางกล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือที่มีขนาด 7.4" x 3.7" x 3.3" ไว้บนโต๊ะได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะสิ้นเปลืองพื้นที่เพราะว่ากล่องมีขนาดกะทัดรัด เป็นกล่องที่มีขนาดกะทัดรัดแต่ว่าฟังก์ชั่นการใช้แรงงานพร้อม ซึ่งแบ่งได้เป็น 4 ชั้น มาพร้อมกับฝาปิด " กล่องใส่อุปกรณ์ "

     - 5.ออกแบบเรียบหรู ช่วยทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูดีมีสไตล์ -
เหตุผลนี้ดูเหมือนจะไม่จำเป็นสำหรับผู้ที่เน้นย้ำการใช้สอยโดยไม่เน้นย้ำรูปลักษณ์ความสวยสดงดงามแม้กระนั้นตรงกันข้ามกับคนมีสไตล์ที่ชอบเลือกข้าวของเครื่องใช้ให้เหมาะกับตนเอง กล่องเก็บเครื่องมือที่มีความนำสมัย วางแบบสวยงามคือคำตอบที่ต้องใจที่สุดสำหรับผู้ที่มีสไตล์ ก็เลยไม่สมควรพลาดเลือกใช้กล่องเก็บของ function วางแบบงาม มีสีสันเรียบหรู อาทิเช่น สี Space Gray, สีRose Gold
 


     - 6.นำเอาติดกระเป๋าทำงานได้สบาย -
สำหรับวัยศึกษาหรือวัยทำงานที่จำต้องพกเครื่องมือเสริมไอโฟนหรือไอแพด กล่องสำหรับใช้ในการเก็บเครื่องมือคือคำตอบที่ใช่ เนื่องจากว่าอย่างที่เสนอแนะไปแล้วพื้นฐานว่าเป็นมีขนาดกระชับ คุณจึงสามารถพกติดกระเป๋าทำงานไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ โดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าเป็นภาระหน้าที่หากจำต้องพกติดกระเป๋า

     - 7.เหมาะสมกับคนขี้ลืม -
เคยไหม ลืมสายชาร์จแบตเตอร์รี่ ลืมหูฟัง สำหรับคนที่เป็นคนขี้หลงขี้ลืม จัดการกับปัญหาง่ายๆด้วยการเก็บวัสดุอุปกรณ์เสริมพวกนี้เอาไว้ภายในกล่องเก็บ รับรองว่าจะช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนขี้ลืมได้เป็นอย่างดี

     - 8.คุณภาพคุ้มราคา -
ถ้าเปรียบเทียบความคุ้มราคาระหว่างกล่องเก็บของ function กับกล่องทั่วๆไปที่หาซื้อตามท้องตลาด กล่อง function จัดว่าตอบโจทย์เรื่องความคุ้มในระยะยาวมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นสาวกไอแพด ไอโฟน ที่อยากได้กล่องใส่เครื่องมือประสิทธิภาพเนื่องมาจากถ้าเลือกที่ใส่วัสดุอุปกรณ์อย่างมีคุณภาพแล้วย่อมรักษาเครื่องมือชิ้นนั้นให้คงสภาพการใช้งานได้ช้านาน " กล่องใส่อุปกรณ์ "
 


แม้อยากเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์ให้ยังคงภาวะสวยสดงดงามเสมือนใหม่ ควรจะนึกถึงการเลือกกล่องเก็บข้าวของที่เหมาะสมเพื่อความมีระเบียบเรียบร้อย เนื่องจากสังเกตว่าถ้าเกิดไม่จัดเก็บไว้อย่างมิดชิด หรือใช้แล้ววางระกะ เรามักจะหลงลืมกระทั่งบ่อยมากบางทีอาจจำเป็นต้องซื้อใหม่ทั้งที่ไม่สำคัญทั้งยังทำให้เครื่องมือสภาพเก่าเร็ว
เนื่องจากว่าการดูแลรักษาของใช้ราคาเป็นเรื่องที่ไม่สมควรละเลย สามารถช่วยออมในทางอ้อม คนทำงานก็เลยควนตั้งใจสำหรับในการเลือกกล่องใส่อุปกรณ์เกรดพรีเมี่ยมซื้อครั้งเดียวจบช่วยเก็บของมีค่าของเราให้ยังคงภาวะใหม่ไปอีกนาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความกล่องใส่อุปกรณ์ https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

Tags : กล่องใส่ของ function
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี