ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 06:29:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1473
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนขณะนี้ คงจะควรมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอเพียงด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม รวมทั้งคงจะเข้าใจกันดีว่า เวลาจะใช้เครื่องมือเหล่านี้ ก็จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่อาจจะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง และโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย รวมทั้งไม่สามารถติดต่อผู้ใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตวัสดุอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนกระทั่งอาจจะกล่าวว่าในตอนนี้ Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแต่สินค้าด้านพลังงานเท่านั้น แต่ยังขยายมาสู่เครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็ต้องเห็นด้วยเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่สร้างจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกจังหวะ จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะเหตุว่าสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
เมื่อเอ๋ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ่ยถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอด เครื่องไม้เครื่องมือประเภทแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการจะต้องพลิกคว่ำวัสดุอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างในตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน จะต้องคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากตรากตรำสำหรับการใช้งาน รวมทั้งนำมาซึ่งการทำให้เครื่องไม้เครื่องมือได้รับความทรุดโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาทิ่มแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนกระทั่งทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตอย่างกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟดึง จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ ใครที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังไป แล้วยังไม่เคยรู้ว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
สินค้าสุดท้ายที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ตอนนี้คุณคงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ต้องพกพาไปด้วยทุกที่ แม้ต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie หากคุณได้ลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าสามารถเก็บไฟเจริญ ชาร์จได้เยอะแยะ แถมเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งผองที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่พลาด ถ้าเกิดใครกันแน่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และก็ชอบใจสินค้าของพวกเรา กระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี