ผู้เขียน หัวข้อ: ของหวานเนยกรอบรสอร่อยชื่นชอบวัยรุ่น-รายได้ดี :J  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 02:42:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1999
    • ดูรายละเอียด

สร้างสรรค์สูตรของหวานเนยกรอบ รสอร่อย ขายดิบขายดีชอบใจวัยรุ่น สร้างรายได้วันละ 2,000 - 3,000 บาท เอเย่่นต์mega888

ที่ จังหวัดจังหวัดสตูล เจอวัยรุ่นทำของหวานเนยกรอบขาย สร้างรายได้ดี โดย นางสาวนรัศมี ตำติเตียน อายุ 23 ปี เป็นคนที่สร้างสรรค์ทำของหวานเนยกรอบ ทั้งยังรสชาวัว (สีดำ ) รสเนยนม และก็รสช็อคโกแล็ต จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นของหวานสุดได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นวัยรุ่น อยู่ในช่วงเวลานี้
โดยนางสาวนรัศมี เถ้าแก่ เอเย่นต์เมก้า888โอ้โห!เนยกรอบ บอกว่า ของหวานเนยกรอบของตัวเองเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นจังหวัดสตูล ที่จะมาซื้อกันทุกเมื่อเชื่อวัน โดยทางร้านค้าทำเป็นร้านค้าแรก ดังนี้จะใช้กระทะเหล็กที่มีลักษณะแบน แบ่งเป็นช่อง แล้วก็มีแป้งที่ผสมไข่ไก่ เนย นม เมื่อกระทะเหล็กร้อนพอดีก็จะนำ
แป้งเทลงไป โดยใช้ที่คั้นแผ่นบางๆวางไว้ทั่วกระทะที่ร้อนมาก ต่อจากนั้นก็จะใช้รสที่ตระเตรียมไว้ ยกตัวอย่างเช่น รสช็อกโกแลต ลงบนไปแป้งที่ทาลงบนกระทะร้อนต่อจากนั้นก็รีบตัดเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมรวมทั้งผับเข้าพบกัน ก่อนที่จะใส่ใส่ถ้วยใสติดแพ็กเก็จการ์ตูนพื้นที่ร้านค้าคิดมาอย่างงดงาม ซึ่งทางร้านค้าจะขายอยู่ที่ถ้วยละ 25 บาท ถ้วยใหญ่ 35 บาท โดยจะนำไปวางขายในช่วงเวลาเย็น ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 20.00 น. สามารถสร้างรายได้ตกวันละ 2,000 – 3,000 บาท สำหรับร้านค้าโอ้โห!เนยกรอบ นั้นตั้งขายอยู่ที่รอบๆหน้าดับไฟเทศบาลเมืองจังหวัดสตูล ตำบลวิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี