ผู้เขียน หัวข้อ: เคสโทรศัพท์แบบไหนเหมาะสมกับการใช้แรงงานของคุณ ไม่ต้องซื้อแปลงบ่อย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 03:33:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1468
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยหรือป่าว? พอถึงเวลาจะเปลี่ยนเคสโทรศัพท์มักจะมีความรู้สึกลังเลว่าซื้อแบบไหนดีถึงจะคุ้มและก็เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตน ซึ่งเนื่องจากว่าเลือกยากคนจำนวนไม่น้อยเลยจะตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์ราคาถูกแล้วก็ซื้อหลายๆแบบมาไว้ก่อน เพื่อตรวจสอบและลองใช้รวมทั้งสลับการใช้งานดีไซน์ใหม่เพื่อแก้เบื่อ หรือเพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวในวันนั้น เพราะสำหรับบางคนเคสโทรศัพท์ไม่ได้ต่างอะไรจากเครื่องเพชรพลอยอย่างหนึ่ง แม้กระนั้นเชื่อว่าอาจจะไม่มีผู้ใดอยากจะซื้อแปลงบ่อยมากให้สิ้นเปลือง ปัญหาเป็นแล้วจะใช้เคสหนัง เคสพลาสติกหรือแบบไหนล่ะถึงจะดี ด้วยเหตุว่าแต่ละแบบแตกต่างกันทั้งดีไซน์ ความแข็งแรงแข็งแรง คำตอบคือง่ายสุดๆเพียงแต่คุณเลือกซื้อตามคำแนะนำที่มาแชร์กันในวันนี้


 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก GRAMAS https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

 - คิดถึงการใช้แรงงานของคุณเป็นหลัก -
จริงอยู่ที่เคสโทรศัพท์มีให้เลือกซื้อมากมายแบบ แต่ละแบบมีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ความสวยงามหรือคุณสมบัติการใช้งาน ซึ่งขึ้นกับว่าทำจากวัสดุใดเป็นต้นว่า เคสหนัง มีคุณลักษณะเด่นเรื่องความทนทาน ออกแบบโดยมากมีความล้ำยุค เมื่อสัมผัสจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่ม ช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ให้เกิดรอยขูดขีดระหว่างถอดหรือใส่, เคสพลาสติก จุดเด่นคือราคาไม่แพงมีลวดลายแฟชั่นให้เลือกมากมาย แต่ว่าเมื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติเรื่องความทนทานแล้วน้อยกว่าเคสที่ทำมาจากหนัง เป็นต้น สิ่งเหล่านี้คือคุณลักษณะที่คุณควรรู้ก่อนจะชำระเงินซื้อมาใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วยเหตุว่าถ้าเกิดซื้อโดยไม่พิเคราะห์ว่าเหมาะกับการใช้แรงงานหรือไลฟ์สไตล์ตัวเองหรือไม่ เมื่อใช้งานได้ไม่นานก็จะมีความรู้สึกต้องการซื้อแปลงใหม่
เพื่อคุณตัดสินใจซื้อง่ายรวมทั้งเหมาะกับตนเอง พวกเราขอแบ่งตามลักษณะการใช้ของคนแต่ละแบบ แล้วลองเลือกมองว่าแบบไหนใช่สำหรับคุณ

 - เป็นคนทันสมัย ปรารถนาเคสโทรศัพท์ที่ตอบปัญหาเรื่องความคุ้มราคา -
เป็นเรื่องปกติที่ถ้าคุณใช้สมาร์ทโฟนราคาสูง ย่อมต้องการถนอมสิ่งของไม่ให้เกิดรอยขูดขีดรวมทั้งที่สำคัญเมื่อจำเป็นต้องเลือกใส่เคสคุ้มครองป้องกันรอยแล้ว เว้นเสียแต่คุณลักษณะกันรอย ป้องกันกระเทือนความงดงามของดีไซน์ที่เหมาะกับตัวเครื่องชอบเป็นเรื่องที่จำต้องคิดหลายๆครั้งว่าควรจะซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี

สำหรับคนทันสมัย เน้นย้ำการใช้งานที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มราคาในทุกด้าน เคสหนัง เป็นคำตอบที่ใช่ เพราะเหตุว่าทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงในช่วงเวลาที่ให้สัมผัสนุ่มไม่เหมือนกับเคสพลาสติก อีกทั้งมีดีไซน์ล้ำยุค ตอบปัญหาคนที่ชอบใจความโก้หรูมองแพง อย่างเคสโทรศัพท์ GRAMAS เป็นยี่ห้อยอดนิยม ด้วยความงามนำสมัยของดีไซน์ ส่วนตัวเคสสร้างจากวัสดุหนัง PU ทนทานรวมทั้งกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากความโมเดิร์นแล้วยังใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย - งบประมาณน้อย อยากได้เคสราคาไม่แพง ใช้งานดี ไม่เกี่ยงเรื่องออกแบบ -
อยากได้เคสคุณภาพดีราคาถูกเพราะเหตุว่ามีงบน้อย วิธีเลือกซื้อกล้วยๆให้พิจารณาถึงคุณสมบัติสำคัญว่าสามารถป้องกันการเกิดการกระเทือนได้ดีไหมแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยคิดเรื่องวางแบบ เพราะแม้ซื้อเคสราคาถูกแม้กระนั้นไม่อาจจะป้องกันการเกิดการกระแทกได้อาจก่อให้ตัวเครื่องกำเนิดรอยขูดหรือถ้าเกิดตกพื้นอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อตัวเครื่องโดยตรง ซึ่งเคสซิลิโคนมักเป็นตัวเลือกที่คนงบประมาณน้อยนิยมซื้อมาใช้ในราคา 100 หรือ 200 บาท มีจุดเด่นคือราคาไม่แพง แม้กระนั้นข้อด้อยคือสามารถป้องกันการเกิดการกระแทกได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆเมื่อเทียบกับเคสที่สร้างจากวัสดุอื่น ที่สำคัญถ้าเกิดเลือกซื้อมาใส่ไม่ตรงรุ่นกับโทรศัพท์ ใส่แล้วหละหลวมด้วยเหตุว่าโดยส่วนมากซิลิโคนจะยืดขนาดตามการใช้งาน ไม่คงรูปไปตลอดทำให้อาจหลุดจากตัวเครื่องได้ง่าย ส่วนเรื่องสีสันจะมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลาการใช้แรงงาน
สำหรับคนที่มีข้อกำหนดเรื่องงบประมาณจำกัดแต่ว่าอยากได้เคสโทรศัพท์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม ควรจะเพิ่มงบขึ้นมาอีกสักน้อยเพื่อเลือกซื้อแบรนด์ที่มีคุณภาพแล้วก็ใช้งานได้นาน ด้วยเหตุว่าถ้าเทียบกับการซื้อของถูกแม้กระนั้นซื้อหลายครั้ง รวมเงินแล้วสามารถซื้อเคสคุณภาพดีคุ้มราคาได้อย่างยิ่งจริงๆ

 - ความชอบคือสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการเลือกซื้อ -
ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ใดก็ตามที่มีวางจำหน่ายให้เลือกซื้อหลายสไตล์หลายรุ่น พวกเราชอบพบว่ามีเหล่าบล็อกเกอร์หรือคนที่เคยใช้งานมารีทิวทัศน์โฆษณาสินค้าทั้งเรื่องข้อดีแล้วก็ข้อด้อย แต่ในที่สุดแล้วการจะเลือกซื้อมาใช้แล้วถูกอกถูกใจหรือไม่จะขึ้นอยู่กับความพอใจเฉพาะบุคคลเป็นหลัก เหมือนกับวิธีสำหรับการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์GRAMAS แบรนด์ดังจัดจำหน่ายเคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 7 Plus/8 Plusหรือแบรนด์ใด ถ้าหากคุณเห็นดีไซน์แล้วชื่นชอบบวกกับคุณสมบัติพร้อมเรื่องคงทนถาวรแล้วก็ป้องกันการเกิดการกระเทือนได้อย่างยอดเยี่ยม ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อแปลงเป็นประจำให้สิ้นเปลืองสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone 7 Plus/8 Plus ที่กำลังอยากได้เคสโทรศัพท์มือถือใหม่แม้กระนั้นยังลังเลเลือกผิดว่าซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี ภายหลังจากเช็คการใช้แรงงานตัวเองแล้วว่าเป็นคนแบบไหน มีไลฟ์สไตล์ยังไง แนวทางเลือกซื้อง่ายๆให้ได้สินค้ามีคุณภาพเป็นลองเลือกยี่ห้อที่คนส่วนมากให้ความชื่นชอบ หาซื้อง่ายรวมทั้งเหมาะกับการใช้แรงงานได้ทุกสไตล์ GRAMAS เคสหนังเกรดพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง ยอดเยี่ยมในตัวเลือกที่น่าดึงดูด มีให้เลือกนานาประการสีสัน ลวดลาย ที่สำคัญตัวเคสผลิตขึ้นจากหนังสังเคราะห์ประสิทธิภาพพรีเมี่ยม นอกจากทนต่อการกระแทกแล้วยังปกป้องไม่ทำให้ตัวเครื่องกำเนิดรอยขูด ไม่ต้องซื้อแปลงบ่อยมาก อดออมงบและใช้ได้นาน ส่วนเรื่องดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู เพิ่มราคาให้กับโทรศัพท์รวมทั้งเป็นเอส แอสเซสเซอรี่สำหรับคนทันสมัยได้อีกด้วย
 
Source: บทความGRAMAS https://www.koan.co.th/brand/gramas.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคสโทรศัพท์ GRAMAS

Tags : เคสโทรศัพท์ GRAMAS,GRAMAS
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี