ผู้เขียน หัวข้อ: 4 แนวโน้มที่จำเป็นสนใจของนักรับทำ SEO ติดหน้าแรก  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 23, 2016, 01:45:21 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3376
  • ดูรายละเอียด

เรื่องที่นักรับทำ SEO ติดหน้าแรก จำต้องศึกษาอย่างมากนั่นก็คือเทรนด์การตลาดออนไลน์ โดยเทรนด์ในปี 2016 นี้ เต็มไปด้วยหลายปัจจัยที่จะต้องรู้เป็นที่สุด เช่น เรื่องการใช้งานผ่านแท็บเล็ตของยูสเซอร์ที่เพิ่มอย่างต่อเนื่องในปี 2015 ที่ผ่านมา หรือว่าประเด็นของคีย์เวิร์ดแนะในการค้นหาผ่านมือถือ ฯลฯ ซึ่งสิ่งต่อไปนี้เป็นประเด็นบางเรื่องของแนวโน้มการจัดทำ SEO ในปีนี้ ไปอ่านกันเลยดีกว่า

 • การสืบหาดาต้าด้วย voice search จะกลายเป็นตัวหลัก
  ชัดเจนว่ามนุษย์เราค่อนข้างชมชอบการค้นสิ่งต่างๆด้วย  วอยซ์ เสิร์ช เพราะความง่ายเวลาใช้ ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะทำกิจกรรมประการอื่น เป็นต้นว่า เทรนนิ่ง หรือว่าทำกับข้าว และการพัฒนาแอพฯ อย่าง Siri จากค่าย Apple หรือ Cortana จากค่าย Android พร้อมทั้ง Alexa ของ Amazon ซึ่งตระกูลแอพพลิเคชั่น พวกนี้จะถูกนำมาใช้เป็นประกอบของการใช้งานเครื่องมือต่างๆ นานา ในที่อยู่อาศัย ประกอบกับการเปิดตัวของ deviceที่สวมใส่ได้อย่างเช่น Apple Watch ช่วยให้ การค้นหาข้อมูลด้วยเสียง มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นที่นิยมมากกว่าก่อนวันข้างหน้า ซึ่งคือปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องควรทราบ
 • การทำ SEO แบบโลคอล
  ด้วยศักยภาพของสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ปีก่อนสมาร์ทโฟนกลายเป็น Device ที่ผู้ใช้ใช้เข้ามาในอินเตอร์เน็ตนำหน้าอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ ไปแล้ว รวมทั้งด้วยเหตุผลการเสิร์จหาดาต้าสินค้าผ่านมือถือเพิ่มขึ้นนั้นเอง ส่งผลให้เกิดการทำ Local SEO คือปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องใส่ใจอย่างมาก ถ้า ห้างร้านต้องการจำหน่ายProductเพื่อให้ได้มากขึ้นในสมัยนี้ จะต้องเน้นการทำ SEO Local ควรใช้ keywordเกี่ยวข้องภูมิประเทศ ตำแหน่งที่ตั้งที่ธุรกิจของผู้ชมอาศัยอยู่ ด้วยเหตุว่าจากข้อมูลปีที่ผ่านมาเผยว่าผลลัพธ์การพิมพ์ค้นหาทางแท็บเล็ตเหล่านั้นโดยมากมุ่งเน้นปรากฏในตำแหน่งที่ตั้งที่ผู้ใช้มีอยู่นั่นเองขณะเดียวกันที่สำคัญการเสิร์จหาค่อนข้างปิดลงโดยการสั่งซื้อProductด้วยซ้ำ
 • Content ยังคงเป็นสาระสำคัญในการการตลาดออนไลน์
  ในอนาคตAlgorithm ของsearch engineจะมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้ การสร้างContentซึ่งมีคุณค่าของนักรับทำ SEO ราคาถูก ก็จะยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นไปอีก โดยไม่เพียงแต่เพื่อนๆจะต้องครีเอทได้มีประสิทธิภาพ หรือสร้างการengagement จากคนอ่านได้ อย่างไรก็ดียังทำบนพื้นฐานความแม่นยำของข้อมูล กระชับ ตรงเป้าและสามารถช่วยแงะปมปัญหาของคนอ่านได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน
 • เทรนด์วิดีโอ
  ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO ติดหน้าแรกมีการคาดเดาว่าในปี 2016จนถึงปี 2017 วิดีโอจะเป็นแบบคอนเทนต์สำคัญที่จะกินTrafficแทบจะ ร้อยละ 70 ของทั้งสิ้น และจากการที่ เฟสบุ๊ก เปลี่ยนมาให้ความสนใจกับคลิปวิดีโอ ซึ่งท่านผู้อ่านจะพบเห็นจากการที่เปิดโอกาสอนุญาตให้ใช้ภาพโปรไฟล์ที่เป็นวิดีโอ หรือว่าลูกเล่นสำหรับ Live stream นอกจากนี้สถิติปีก่อนUserมีการรับชมคอนเทนต์วิดีโอราว 8 ล้านครั้งในหนึ่งวัน ซึ่งหมายถึงศกนี้ถือได้ว่าจะเป็นปีที่สำคัญของวิดีโอนั่นเอง นักรับทำ SEO ราคาถูก มือสมัครเล่นจำต้องเปลี่ยนมาเน้นการจัดทำวิดีโอเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่ามันเป็นประเภทคอนเทนต์ซึ่งรับไม่ยาก รวมทั้งสร้างการมีส่วนรวมได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้สมัยนี้มีแอพฯ จัดทำคลิปวิดีโอได้ไม่ยาก เหตุฉะนี้คุณควรให้ความใส่ใจกับ Trend ประเด็นนี้เช่นกัน


  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/seo.html

  Tags : SEO,รับทำ SEO คุณภาพ,รับทำ SEO ติดหน้าแรก
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี