ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก ศึกษา ที่ มหาวิทยาลัย ระดับชั้นนำ ของ อเมริกา  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2017, 03:59:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6381
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
เรียนต่ออเมริกา
 อเมริกาคืออีกหนึ่งประเทศของโลก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของระบบการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ ชั้นแนวหน้า จึงมีนักเรียนของ ชาวต่างชาติอื่นๆให้ความสนใจในการไปศึกษาต่อ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ซึ่งการเรียน ในระดับชั้น มหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมีหลักสูตรให้ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนกันหลายแขนง
 
นักเรียนยังสามารถที่จะเลือกสาขาที่ตัวเองต้องการหาความรู้ได้ เช่น  ถ้านักศึกษามีความสนใจในเรื่องของ ธุรกิจ และภาษาอังกฤษ นักศึกษาก็สามารถที่จะลงเรียนพร้อมกันไปได้ และถ้านักเรียนมีความฝักใฝ่ในเรื่องของ วิทยาศาสตร์ กับ การกีฬา ร่วมสมัย ก็สามารถที่จะศึกษาพร้อมกันทั้งสองวิชาด้วยกันได้เหมือนกัน
เรียนต่ออเมริกา สายวิชาที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุดจากนักศึกษาจะเป็น  สาขาบริหารธุรกิจ  สาขาวิทยาศาสตร์ และสายวิชาเทคโนโลยี 
มหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมี สายวิชาที่ชื่อดังที่สุดในแต่ละสาขาวิชา
  วิธีการเรียนการศึกษาของมหาวิทยาลัยที่อเมริกาให้การช่วยเหลือผู้เรียนในหัวข้อของการทำการศึกษาค้นคว้า และทำการฝึกปฏิบัติการอย่างมาก จึงทำให้สาขาวิชากลุ่มนี้เป็นที่ชื่นชอบที่ผู้คนต้องการเข้าเรียนมากที่สุด หากเด็กๆ ปรารถนาเข้าเรียนสามสายวิชานี้ จะต้องมีรากฐานภาษาอังกฤษที่ดี แล้วจึงจะสามารถที่จะเข้าเรียนได้อย่างไม่มีปัญหาในสายวิชาพวกนี้
 
หากนักเรียน เป็นผู้หนึ่งที่ต้องการอยากจะไปเรียนต่อปริญญาตรี โท  ณ มหาวิทยาลัยดีๆ ที่อเมริกา 
 
ทีมงานผู้ชำนาญด้านการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยที่อเมริกาสามารถให้ข้อเสนอแนะในการสมัครเรียนได้ และไม่ว่าน้องๆจะต้องการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอเมริกา หรือศึกษาสำหรับให้ได้ภาษาเท่านั้น
พี่ๆ oecglobalก็มีความยินดีให้คำปรึกษา พร้อมกับโปรโมชั่นที่น้องๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอน
น้องๆ|นักเรียน} คนไหนปรารถนาเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา สามารถปรึกษาเรา Oecglobalที่เป็นผู้ชำนาญด้านการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา แม้ว่าจะไม่มีผลการสอบภาษา TOEFL IELTS  หรือ คะแนน GMAT
 
ทางเรามีพี่ๆ ทีมงานที่จะช่วยชี้ช่องทางน้องๆ เรื่องการคัดเลือกมหาวิทยาลัย เรื่องการลงสมัคร ช่วยเหลือให้น้องๆ สานฝันในการศึกษาเล่าเรียนต่อที่อเมริกาได้อย่างสบาย และ ไม่ยุ่งยาก
 ซึ่ง{สำหรับ|กับน้องๆ คนไหนที่กำลังสองจิตสองใจ อยู่ว่า จะไปเรียนต่อที่เมืองไหนของอเมริกา
พี่ๆ ขอบอกเลยว่าถ้ามีหนทางก็ไม่ควรที่จะพลาดไปอย่างเป็นอันขาด การที่เราไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ หรือวิทยาลัย  มหาวิทยาลัย ของอเมริกาจะช่วยให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์ที่คุ้มเป็นอันมาก ไม่ว่าจะเป็นการฝึกหัดภาษาอังกฤษให้ได้เก่งพอๆ กับต้นตำรับภาษา ฝึกเรื่องระเบียบวินัยให้กับตัวเอง
 
 จะไม่มีพ่อแม่คอยจัดการเรื่องใกล้ตัวให้ฝึกเรื่องความรับผิดชอบให้กับตนเอง เพราะว่านักเรียนอาจเข้าทำงานพิเศษไปด้วยเรียนไปด้วย รวมไปถึงประสบการณ์เที่ยวไปยังเมืองต่างๆ ที่มีประเพณีนิยมต่างกัน และถ้าน้องๆ หนักใจว่าตนเองจะไม่ได้ที่ศึกษาเล่าเรียนด้วยผลสอบTOEFL/GMAT/GREแล้วล่ะก็ น้องๆ ไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด เพราะทีมงาน Oecglobal จะช่วยเหลือให้น้องๆ ทุกท่านสามารถลงสมัครเข้าศึกษาเล่าเรียนมหาวิทยาลัยที่อเมริกาได้ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี และปริญญาโท ซึ่งน้องๆ ไม่ต้องใช้ผลสอบ TOEFL/GMAT/GREในการลงสมัครศึกษาต่อแต่อย่างใด เด็กๆ จะสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่อเมริกาชั้นนำที่อยู่ในหลายๆ เมืองใหญ่ ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้   
Bowling Green State University
California Lutheran University
East Tennessee State University
Eastern Kentucky University
Hawai'i Pacific University
Indiana University-Purdue University Fort Wayne
Lewis University
Louisiana Tech University
Montclair State University
Northern Illinois University
Oklahoma City University
Rutgers University - Camden
SKEMA Business School [Raleigh campus (USA)]
State University of New York Brockport [SUNY]
Stockton University
Texas Tech University
The University of Texas at Dallas
University of Cincinnati
University of North Dakota
University of St. Thomas – Minnesota
และอีกหลาย  มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ชั้นนำ หรือ ชั้นแนวหน้า
 มหาวิทยาลัยในเมืองนิวยอร์ก , เมืองแคลิฟอร์เนีย , เมืองเท็กซัส , เมืองฟลอริด้า , เมืองเวอร์จีเนีย , เมืองนิวเจอร์ซี่ และเมืองโอไฮโอ เป็นอาทิ
 

ที่มา : http://www.oecglobal.com/USA/USA_Expense.html#.Vaczbvntmko

Tags :  เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย, เรียนโทอเมริกา