ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผ่านระบบออนไลน์ ทางเลือกใหม่ของคนรุ่นใหม่  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 16, 2017, 02:57:30 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 100
    • ดูรายละเอียด

       สินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมีประโยชน์อย่างไร วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จัก และทำความเข้าใจ กับสินเชื่อส่วนบุคคลมากขึ้นค่ะ   
สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ผู้ขอได้รับเงินเป็นก้อนมาจำนวนหนึ่ง เพื่อสามารถนำเอาไปใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ ตามความเหมาะสมของผู้ขอ โดยจำนวนเงินที่ขอสินเชื่อนั้นจะได้เงินอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ถือเป็นการขอสินเชื่อแบบเงินก้อน และเป็นเงินที่ผู้ขอสามารถนำไปลงทุนทำธุรกิจ นำไปใช้จ่ายในการเที่ยว หรือว่าจะเอาไปเป็นค่าเทอมลูก หรือนำไปชำระหนี้ก็ได้ หากจะทำการชำระเงินสินเชื่อส่วนบุคคลคืนกับทางสถาบันการเงินที่ได้ทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลมานั้น  สามารถชำระคืนได้เป็นงวดๆ  ทั้งเงินต้น และก็ส่วนของดอกเบี้ย ที่เป็นไปตามระยะเวลาจากที่ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นต้องการ
 
ข้อดีของการขอสินเชื่อส่วนบุคคล
        การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ผู้ขอไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันหรือนำหลักทรัพย์มาค้ำประกัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่สามารถกำหนดระยะเวลากู้ได้แน่นอน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่คงตัว และการชำระเงินรายเดือนที่เท่ากัน  ซึ่งการกู้อาจได้เป็นเงินสด หรือไม่ใช่ก็ได้ หรืออาจจะเป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นต้องใช้โดยตรง อย่างการซื้อสินค้าด้วยบัตรผ่อนสินค้าที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมีความจำเป็นหรือไม่??
        หากจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ในการดำรงชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมลูก ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวัน สินเชื่อบุคคล ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับคุณ!
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านระบบออนไลน์ >>> https://www.citibank.co.th/citi/personalloan/th/apply/topup
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี